Play, learn and grow together
Chứng nhận
Quả đất
Cô cầu
app

Nemo là 1 chú cá nhỏ dũng cảm, dám bứt ra khỏi sự bao bọc của ông bố hay lo lắng để bơi ra đại dương tìm kiếm chân trời kiến thức mới. Trong cuộc phiêu lưu đó, Nemo gặp rất nhiều khó khăn và gây ra nhiều rắc rối cho những người xung quanh, tuy nhiên sự dũng cảm và ý chí ham học hỏi đã giúp Nemo vượt qua mọi trở ngại và học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích mới. Đó là một trong những đưc tính đáng để các bạn nhỏ học tập.
Nemo English School được thành lập vào tháng 5 năm 2012 với mong muốn chắp cánh những ước mơ chinh phục biển lớn kiến thức của những cô bé, cậu bé nhỏ tuổi luôn muốn chứng tỏ mình. Chúng tôi tin vào khả năng tiếp nhận ngôn ngữ mới theo một cách tự nhiên của trẻ, cũng giống như khi chúng tiếp nhận tiếng mẹ đẻ của mình ở những năm tháng đầu đời thông qua việc nghe, tiếp xúc lặp đi lặp lại và củng cố, hoàn thiện ngôn ngữ đó một cách tích cực, sinh động và đầy tự nhiên

Đội ngũ giáo viên của trung tâm Anh Ngữ Nemo English School bao gồm những giáo viên có đầy đủ bằng cấp giảng dạy chính quy và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm tiếng anh cho trẻ em khác. Chúng tôi luôn tâm niệm phát huy hết khả năng và tình thương dành cho con trẻ hướng sự hiếu động của trẻ vào những hoạt động học tập tích cực.

Các khóa học của chúng tôi được thiết kế đa dạng cho học viên từ lứa tuổi mầm non 3+ đến 14 tuổi dựa trên 3 giáo trình chuẩn Super Tots, Super Kids và Family and Friends được các nhà xuất bản uy tín trên thế giới như: Oxford University Press, Cambridge University Presschứng nhận. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến phát triển ngữ âm, từ vựng cho trẻ ở độ tuổi 4 tới 6 tuổi thông qua ngữ cảnh, những bài hát và các hoạt động vui chơi tại lớp. Những học viên cấp tiểu học sẽ có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với các bài học ngữ pháp và phát triển toàn diện 4 kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT; đồng thời vẫn duy trì việc phát triển ngữ âm, từ vựng tích cực theo phương pháp tự nhiên. Tất cả các lớp học ở mọi lứa tuổi đều đảm bảo một môi trường vui nhộn, năng động, hào hứng và động viên vai trò tích cực của trẻ.

HỆ THỐNG ANH NGỮ NEMO

🏠 CS1: 19, ngõ 136, Cầu Diễn ☎: 0829656966
🏠 CS2: 58, Tăng Thiết Giáp, Cổ Nhuế ☎: 0973656966
🏠 CS3: TT7, Lô 6, KĐT Xuân Phương Residence ☎: 0935656966
🏠 CS4: 130, ngõ 193, Phú Diễn ☎: 0971656966
🏠 CS5: BT8 Hateco Apollo, Phương Canh ☎: 0395656966
🌐 Email: tienganhnemo@gmail.com