Phương pháp giảng dạy

KHUYẾN KHÍCH TRẺ CHỦ ĐỘNG, PHẢN BIỆN VÀ SÁNG TẠO

Loại bỏ hoàn toàn mô hình giáo viên giảng bài và học sinh lắng nghe một cách thụ động, tại Nemo English School tương tác 2 chiều luôn luôn được chú trọng. Giáo viên luôn đặt nhiều câu hỏi đòi hỏi trẻ phải tư duy, khuyến khích trẻ nêu ra quan điểm, suy nghĩ trong những ngữ cảnh cụ thể của bài học qua đó rèn luyện kỹ năng phân tích, tư duy và đánh giá vấn đề cho trẻ.

HỌC TỪ MỚI THEO NGỮ CẢNH

Từ vựng được xây dựng một cách sinh động trực quan gắn liền với những trải nghiệm thực tế, giúp trẻ nhớ lâu mà không phụ thuộc vào Tiếng Việt.

Tại Nemo, chúng tôi thiết kế hệ thống bài tập là những trò chơi với những dụng cụ học tập phong phú giúp trẻ không thấy nhàm chán với việc tăng cường vốn từ vựng.

TẠO MÔI TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN

Trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ qua mối liên hệ gắn kết với ngữ cảnh, những bài hát và các hoạt động vui chơi tại lớp bằng cả 5 giác quan nhằm tận dụng tối đa sự hiếu động của trẻ, từ đó giúp trẻ phát huy sự hiếu động một cách có hệ thống và có lợi cho việc học.

LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Mặc dù kỹ năng NGHE, ĐỌC, VIẾT rất tốt nhưng NÓI và phát âm chưa chính xác thì trẻ mới chỉ đạt 50% mục tiêu học tiếng Anh. Tại Nemo, chúng tôi khích lệ trẻ tăng cường giao tiếp bằng Tiếng Anh hai chiều giữa học sinh và giáo viên (bản ngữ và Việt Nam) từ đó hình thành phản xạ giao tiếp theo bản năng, luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu, từ đó tạo nền tảng cho bé học tiếng anh ở các cấp độ cao hơn.

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG

Việc động viên và khuyến khích những hành vi và thái độ ứng xử tích cực của trẻ được phát huy tối đa trong từng bài học và trong mỗi giờ học cụ thể, từ đó giúp trẻ định hình nhân cách một cách tự nhiên mà không gò ép hay giáo điều. Tất cả các lớp học ở mọi lứa tuổi đều đảm bảo một môi trường vui nhộn, năng động, hào hứng và động viên vai trò tích cực của trẻ

——————————-
NEMO ENGLISH SCHOOL tự hào là Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu khu vực 🤗
⭐️ Là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới: Oxford, Cambridge…..
⭐️ Chương trình đào tạo chuyên biệt theo chuẩn đầu ra Cambridge.
⭐️ Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu trẻ với lý lịch và bằng cấp rõ ràng.
⭐️ Hoạt động ngoại khóa mới lạ, hấp dẫn giúp trẻ phát triển kỹ năng mềm.
⭐️ Phương pháp học TPR – Total Physical Response sinh động, hiệu quả.
⭐️ Là TT Ngoại Ngữ cho trẻ em duy nhất tại Hà Nội xây dựng ứng dụng trên điện thoại di dộng dành riêng cho phụ huynh. 😍
⭐️ Học phí thấp nhất trong cùng phân khúc.
—————————
🔆 HỆ THỐNG ANH NGỮ NEMO 🔆

🏠 CS1: 19, ngõ 136, Cầu Diễn ☎: 0829656966
🏠 CS2: 58, Tăng Thiết Giáp, Cổ Nhuế ☎: 0973656966