Chứng nhận
Quả đất
Cô cầu
app

Chính sách quyền riêng tư

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của tất cả những người ghé thăm trang web này. Do vậy, chúng tôi muốn thông báo cho bạn về cách chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc chính sách về quyền riêng tư này để hiểu cách tiếp cận của chúng tôi đối với việc sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn.

Bằng việc gửi dữ liệu cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn sẽ được coi như là đã cho phép – khi cần thiết và thích hợp – việc tiết lộ như được đề cập trong chính sách này.

1. Chúng tôi sử dụng thông tin của quý vị như thế nào

Quý vị có thể truy cập vào ứng dụng hoặc trang web để xem thông tin của con bao gồm: Test Repost, Speaking Test, nội dung bài học, xem hoạt động của con…

Quý vị có thể gửi bình luận, đánh giá theo bài viết, thông báo hoặc ảnh.

2. Chúng tôi chia sẻ thông tin của quý vị với ai

Chúng tôi không chia sẻ thông tin của quý vị cho bất kỳ ai

3. Những thay đổi đối với Chính sách về Quyền riêng tư này

Nemoschool có thể thay đổi hoặc sửa đổi Chính sách Quyền riêng tư này trong tương lai. Chúng tôi sẽ ghi chú ngày thực hiện sửa đổi gần nhất đối với Chính sách về Quyền riêng tư này ở cuối trang này và mọi bản sửa đổi sẽ có hiệu lực ngay khi đăng tải.

4. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nào

Nếu quý vị có câu hỏi về Chính sách về Quyền riêng tư này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

NEMO ENGLISH SCHOOL
Nemo 1: Số 19, Ngõ 136, Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội/ Hotline: 01299 65 69 66
Nemo 2: Số 58, Đường Tăng Thiết Giáp, Bắc Từ Liêm, Hà Nội/ Hotline: 0973 65 69 66
Nemo 3: TT Trôi, Hoài Đức, Hà Nội / Hotline: 0916 65 69 66
Website: www.nemoschool.edu.vn