Play, learn and grow together

Nemo English School

Nemo là 1 chú cá nhỏ dũng cảm, dám bứt ra khỏi sự bao bọc của ông bố hay lo lắng để bơi ra đại dương tìm kiếm chân trời kiến thức mới. Trong cuộc phiêu lưu đó, Nemo gặp rất nhiều khó khăn và gây ra nhiều rắc rối cho những người xung quanh, tuy nhiên sự dũng cảm và ý chí ham học hỏi đã giúp Nemo vượt qua mọi trở ngại và tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích mới. Đó là một trong những đức tính đáng để các bạn nhỏ học tập.

Nemo English School được thành lập vào tháng 5 năm 2012 với mong muốn chắp cánh những ước mơ chinh phục biển lớn kiến thức của những cô bé, cậu bé nhỏ tuổi luôn muốn chứng tỏ mình. Chúng tôi tin vào khả năng tiếp nhận ngôn ngữ mới theo một cách tự nhiên của trẻ, cũng giống như khi chúng tiếp nhận tiếng mẹ đẻ của mình ở những năm tháng đầu đời thông qua việc nghe, tiếp xúc lặp đi lặp lại và củng cố, hoàn thiện ngôn ngữ đó một cách tích cực, sinh động và đầy tự nhiên.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm ngoại Ngữ Nemo English School bao gồm những giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài có đầy đủ bằng cấp giảng dạy chính quy và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Chúng tôi luôn tâm niệm phát huy hết khả năng và tình thương dành cho con trẻ hướng sự hiếu động của trẻ vào những hoạt động học tập tích cực. 

Các khóa học tiếng anh cho trẻ em tại Nemo English School được thiết kế đa dạng cho học viên từ lứa tuổi mầm non 4 đến 15 tuổi dựa trên 4 giáo trình chuẩn Super Tots, Super Kids, Family and Friends và Solutions được xuất bản bởi các nhà xuất bản uy tín trên thế giới như: Oxford University Press, Cambridge University Press. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến phát triển ngữ âm, từ vựng cho trẻ ở độ tuổi 4 tới 6 tuổi thông qua ngữ cảnh, những bài hát và các hoạt động vui chơi tại lớp. Những học viên cấp tiểu học sẽ có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với các bài học ngữ pháp và phát triển toàn diện 4 kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT; đồng thời vẫn duy trì việc phát triển ngữ âm, từ vựng tích cực theo phương pháp tự nhiên.Tất cả các lớp học ở mọi lứa tuổi đều đảm bảo một môi trường vui nhộn, năng động, hào hứng và động viên vai trò tích cực của trẻ.

Tự hào là một trong số ít các Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam đủ điều kiện dạy tiếng Anh theo chuẩn Khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu – CEFR. Trong những năm qua, rất nhiều các bạn nhỏ Nemo đã dành nhiều thành tích cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế Cambridge theo các cấp độ Starters- Movers- Flyers. 

Với tôn chỉ phát triển gắn liền với lợi ích cộng đồng, Nemo cam kết đem tới cho các em học sinh 1 môi trường đào tạo lành mạnh, hiện đại và hiệu quả, giúp các em yêu thích tiếng Anh và sở hữu công cụ không thể thiếu của thời đại mới!

🍀——————————🍀
NEMO ENGLISH SCHOOL tự hào là Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu khu vực 🤗
⭐️ Là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới: Oxford, Cambridge…..
⭐️ Chương trình đào tạo chuyên biệt theo chuẩn đầu ra Cambridge.
⭐️ Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu trẻ với lý lịch và bằng cấp rõ ràng.
⭐️ Hoạt động ngoại khóa mới lạ, hấp dẫn giúp trẻ phát triển kỹ năng mềm.
⭐️ Phương pháp học TPR – Total Physical Response sinh động, hiệu quả.
⭐️ Là TT Ngoại Ngữ cho trẻ em duy nhất tại Hà Nội xây dựng ứng dụng trên điện thoại di dộng dành riêng cho phụ huynh. 😍
⭐️ Học phí thấp nhất trong cùng phân khúc.
—————————————————————————

🔆 HỆ THỐNG ANH NGỮ NEMO 🔆
🏠 CS1: 19, ngõ 136, Cầu Diễn ☎: 0829656966
🏠 CS2: 58, Tăng Thiết Giáp, Cổ Nhuế ☎: 0973656966
🏠 CS3: TT7, Lô 6, KĐT Xuân Phương Residence ☎: 0935656966
🏠 CS4: 130,ngõ 139,Phú Diễn ☎️:0971656966
🏠 CS5: BT8, Hateco Apollo,Phương Canh ☎️: 0395656966
🌐 Email: tienganhnemo@gmail.com
💌 Website: https://www.nemoschool.edu.vn
🌍 Facebook: https://www.facebook.com/nemoenglishschool

📺 Kênh youtube: https://bitly.vn/84c4

 

Tin liên quan