CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ ANH NGỮ TẠI ÚC 2018

Ngày 03/06/2018 tới đây, Trung tâm Ngoại ngữ Nemo tổ chức chương trình Du học hè trải nghiệm 2 tuần tại thành phố Sydney và Melbourne (6 lần liên tiếp được vinh danh là thành phố đáng sống nhất trên thế giới). Chương trình được thiết kế chuyên biệt cho các em học sinh từ 9 tuổi đến 15 tuổi giúp các em học sinh tận hưởng một kỳ nghỉ đầy sôi động thông qua các buổi học tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa cùng các bạn học sinh Úc.

Tham gia chương trình, các em học sinh sẽ ở tại các khách sạn cao cấp tại 2 thành phố Melbourne và Sydney và trải nghiệm cuộc sống của người bản xứ thông qua 11 ngày homestay tại Melbourne.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC – từ 15-21 tiếng một tuần

• Các lớp học cùng với học sinh Úc sôi động và tạo động lực phát triển cho các em
  • Các bài giảng tập trung vào cách luyện các kỹ năng tiếng Anh và tìm hiểu về văn hóa bản xứ
  • Vào buổi chiều các học sinh có thể tham gia vào rất nhiều hoạt động văn hóa như tham quan các trường đại học, cao đẳng và các địa điểm được yêu thích tại khu vực. Điều này sẽ giúp các bạn rèn luyện tiếng Anh theo từng ngữ cảnh.

NHỮNG CHUYẾN DÃ NGOẠI VÀO CUỐI TUẦN

• Sẽ có một chuyến đi dã ngoại vào mỗi thứ bảy. Những chuyến đi này sẽ giúp các em học sinh có thể trải nghiệm được văn hóa xã hội của nước Úc đồng thời được thưởng thức các danh thắng của những địa điểm du lịch nổi tiếng như bảo tàng Melbourne, vườn bách thú Melbourne, nhà hát Opera House Sydney, cầu cảng Sydney….
  • Chủ nhật các bạn sẽ được nghỉ ngơi và dành thời gian nhiều hơn để tiếp xúc với các gia đình người bản xứ.

Chi phí trọn gói: 3.780USD (~85tr đồng)

• Chi phí trên bao gồm vé máy bay khứ hồi, thăm quan các địa điểm, học tiếng Anh, chi phí ăn ở, phí hành chính hồ sơ, quà tặng đồng phục, phương tiện đi lại, bảo hiểm du lịch. Chưa bao gồm: lệ phí visa Úc, lệ phí sinh trắc học, chi tiêu cá nhân. (3tr)
  • Tỷ giá thanh toán được tính theo giá bán USD của Ngân hàng CP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tại thời điểm thanh toán.

Ngày khởi hành: 03/06/2018

Thời hạn đăng ký: đến 28/04/2018. Liên hệ Hotline Nemo: 0919656966