“KÍCH HOẠT” KHẢ NĂNG NÓI TIẾNG ANH CHỈ TRONG 4 TUẦN

💢💢TĂNG TỐC TIẾNG ANH HÈ 2018💢💢

💢 Một tình trạng rất phổ biến của học sinh Việt Nam là “Các em có thể sử dụng ngữ pháp rất thành thạo khi làm bài viết nhưng lại LÚNG TÚNG, BẬP BẸ khi nói “
🎋Học sinh có thể nghe rất tốt nhưng lại bối rối ở lối diễn đạt hoặc cách sử dụng ngữ pháp trong quá trình giao tiếp. Nếu việc này tiếp diễn, trẻ càng lớn sẽ càng rụt rè và càng mất nhiều thời gian để chỉnh sửa lỗi trong quá trình nói tiếng Anh. Do vậy, việc rèn luyện liên tục và xây dựng sự tự tin cho các em từ sớm là vô cùng cần thiết.”

💢 Tại Nemo, khóa học hè SUMMER SPEAKING (Ngữ âm & giao tiếp) được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho các bạn nhỏ từ 7- 15 tuổi sẽ giúp trẻ rèn luyện phản xạ trong giao tiếp, các bé sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế tại siêu thị, bảo tàng, khu du lịch……

Thời gian: 2 tháng

Thời lượng: 2 buổi/tuần, mỗi buổi 1.5 giờ

🎋🎋QUÀ TẶNG cực lớn khi ĐĂNG KÝ HỌC trong THÁNG 5.
🎁 1 thẻ quà tặng GIẢM 40% dành riêng cho học sinh Nemo khi mua phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior
🎁 GIẢM 20 % HỌC PHÍ
🎁 TẶNG 1 túi xách Nemo xinh xắn.
—————————
🍀Bố mẹ đừng quên đăng ký để được tư vấn kỹ hơn về khóa học nhé ❤
👉Phụ huynh ĐĂNG KÝ học thử miễn l bằng cách comment bên dưới hoặc để lại SĐT để Nemo tiện liên hệ:
🔆 HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ NEMO 🔆
🏠 CS1: 19, Ngõ 136, Đường Cầu Diễn ☎: 0829656966